Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song

Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song
Published By Clips Today, Publish Date: Tuesday 02nd August 2022
1707327 views
Dislike
43715 Like

Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song

Watch most popular videos on Clips Today August 2022. Full HD video Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song. This video has been updated on August 2022.You can watch and free download this Youtube video from this site. If you Browse "Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song August 2022" you can download this video and also You can see a list of Clips Today Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song August 2022 related all videos.

રાકેશ બારોટનું આ નવું ગીત બતાવે છે કે જ્યારે તમે તમારું જીવન કોઈની સાથે વિતાવવા માંગો છો, ત્યારે તમે ઇચ્છો છો કે વસ્તુઓ ઝડપથી થાય. બધા OTT પ્લેટફોર્મ પર તમારા મનપસંદ ગીતો સાંભળો: Gaana https://bit.ly/3OVI06c JioSaavn https://bit.ly/3zo1TNI Spotify https://spoti.fi/3BTW2Tp Resso https://m.resso.com/ZSRjC9vk7/ Wynk https://wynk.in/u/4E1joKeOt Jalso https://bit.ly/3vEILdd Hungama https://bit.ly/3vBr91L Amazon Music https://amzn.to/3Jo51hf Apple https://apple.co/3BJwlEL YouTube Music https://bit.ly/3vBca8l Credits: Singer: Rakesh Barot, Kinjal Rabari Artist: Rakesh Barot, Chhaya Thakor Producer: Red Velvet Cinema Concept & Director: Vishnu Thakor Adalaj Creative Head: Dhyey Films & Team Technical Support: Jenish Talaviya Production Management: Jigar Bhatiya Lyrics: Manu Rabari Music: Mayur Nadiya Camera: Montu Rajput Editing: Montu Rajput Co Artist: Bharat Chaudhary, Bhavana Nai, Radhika, Yamini, Urmi, Sapna Makeup & Hair: Hashmukh Limbachiya Costume : Harshil Production: Kirtan Barot Spotboy: Amar Panchal, Shailesh Light: Kalpesh Jadav, Mehul Lyrics: શું કોમ તુંતો રે સે ચડી ચડી...(2) કેમ ખૂણે ઉભી રોવે ખડી ખડી ઘર માં મારી હાહુ સરકે પડી વાતે વાતે અકડે ઘડી ઘડી જોવા વસ્તી ને લોક હઉ આયા મારા ઘર માં ખેલ શું મંડાયા પિયર જવા ને ના મને પાડે એમાં વળી આ કોનૂડા ના દાડે એ વાહ ની આખી વસ્તી જોવા ચડી એ વાહ ની બધી વસ્તી જોવા ચડી શું કરું પણ હાહુ સરખે પડી શું કોમ તુંતો રે સે ચડી ચડી ઘરમાં મારી હાહુ સરખે પડી હે સવારે વેલી ઉઠી પોણીડા ભરાવે છાણ પૂછ ને વાછરડા ધોવડાવે હો મા ની ઉમર છે તો કોમ માથે આવે એમાં તો તું શું રોતડા રે રોવે હો માં ને દીકરી બે ખાટલે ચડી ખાવે તોપાટીયા બધા મને એ કરાવે તમારા બેને બસ ખોટી પડી ગઈ છે તારા મગજ માં કોક વાત ફિટ થઇ છે એ નક્કી ગોંડી કોક ના વાદે ચડી એ નક્કી તૂતો કોક ના વાદે ચડી શું કરું પણ હાહુ સરખે પડી શું કોમ તુંતો રે સે ચડી ચડી ઘરમાં મારી હાહુ સરખે પડી હો ભા નું ભાત લઇ જવાનું મારે વાડીયે તમે તો હોવ સો તમારી નોકરીએ હો પાકા આ પોન કાલે ખરી રે જવાના નહિ હોય એ ત્યારે યાદ આવવાના એ સમજુ છું એટલે તો કોઈ નથી કેતી તમારી આગળ આ વરાળ બધી કાઢતી જવું હોય તો જા તને નથી રોકી કોઈ એ હાલ તને મેકવા આવું તારે મૈયરીએ જવાની નથી કદીયે મેં ના પાડી...(2) શું કરું પણ હાહુ સરખે પડી શું કોમ તુંતો રે સે ચડી ચડી ઘરમાં મારી હાહુ સરખે પડી (English) Shu Kom Tu To Re Se Chadi Chadi…(2) Kem Khune Ubhi Rove Khadi Khadi Ghar Ma Mari Hahu Sarke Padi Vate Vate Atake Ghadi Ghadi Jova Vasti Ne Kok Hau Aaya Mara Ghar Ma Khel Shu Mandaya Piyar Java Ne Na Mane Paade Ema Vali Aa Konuda Na Daade E Vaah Ni Aakhi Vasti Jova Chadi E Vaah Ni Badhi Vasti Jova Chadi Shu Karu Pan Hahu Sarkhe Chadi Shu Kom Tu To Re Se Chadi Chadi Ghar Ma Mari Hahu Sarke Padi He Savare Veli Uthi Ponida Bharave Chan Puch Ne Vacharada Dhovadave Ho Ma Ni Umar Che To Kom Mathe Aave Ema To Tu Shu Rotada Re Rove Ho Ma Ne Dikari Be Khatale Chadi Khave Topatiya Badha Mane E Karave Tamara Bene Bas Khoti Padi Gai Che Tara Magaj Ma Kok Vaat Fit Thai Che E Nakki Gondi Kok Na Vaade Chadi E Nakki Tu To Kok Na Vaade Chadi Shu Karu Pan Hahu Sarkhe Chadi Shu Kom Tu To Re Se Chadi Chadi Ghar Ma Mari Hahu Sarke Padi Ho Bha Nu Bhaat Lai Javanu Mare Vaadiye Tame To Hov So Tamari Nokariye Ho Paka Aa Pon Kale Khari Re Javana Nahi Hoy E Tyare Yaad Aavavana E Samju Chu Etle To Koi Nathi Kaheti Tamari Aagal Aa Varal Badhi Kadhati Javu Hoy To Jaa Tane Nathi Roki Koiye Haal Tane Mekva Aavu Tare Maiyariye Javani Nathi Kadiye Me Naa Padi…(2) Shu Karu Pan Hahu Sarkhe Chadi Shu Kom Tu To Re Se Chadi Chadi Ghar Ma Mari Hahu Sarke Padi #SasuNaPadeKanudaNaDade #rakeshbarot #kinjalrabari #saregamagujarati #newgujaratisong #gujaratisong2022 #newsong Label- Saregama India Limited, A RPSG Group Company For more videos log on & subscribe to our channel : http://www.youtube.com/saregamagujarati Follow us on - Facebook: http://www.facebook.com/Saregama Twitter: https://twitter.com/saregamaglobal

Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song is a most popular video on Clips Today August 2022. Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song is a full HD video. This video has been updated on August 2022.You can watch and free download this Youtube video from this site. If you Browse "Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song August 2022" you can download this video and also You can see a list of Clips Today Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song August 2022 related all videos

Sasu Na Pade Kanuda Na Dade, સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે, Rakesh Barot, Kinjal Rabari, rakeh barot new song, kinjal rabari new song, har har shambhu, gujarati new song 2022, gujarati songs, ek bhul, rakesh barot new song 2022, kon aa dil ne samjave, fakt mahilao mate, mari das dishani dasha maa, fari prem karvani bhul na karisu, dago koino hago nai, English Binglish Koi Na Fave, new gujarati masti song, aayi badpan ni yaad, kaanha re song, chunari, gujarati love song. Sasu Na Pade Kanuda Na Dade Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song. સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે Rakesh Barot | Kinjal Rabari | સાસુ ના પાડે કાનુડા ના દાડે | Sasu Na Pade Kanuda Na Dade | New Song.